Dàn siêu xe biển đẹp của đại gia Phú Thọ

Trong thời gian gần đây thông tin về những cặp xe sang biển đẹp của đại gia Phú Thọ khiến giới chơi xe ngưỡng mộ bởi nhiều xe đẹp, cùng ngắm bộ sưu tập xe đẹp của các đại gia nhé.

Những cặp siêu xe biển đẹp nổi tiếng ở Phú Thọ

Theo trangcongnghe.com khủng nhất Phú Thọ là cặp xe Range rover biển đẹp. Trong đó chiếc Range rover sport có giá khoảng 4,5 tỷ đồng còn chiếc Vogue biển 048.85 có giá khoảng 5 tỷ đồng. (Nguồn ảnh: Facebook Xe Phú Thọ)

Dàn siêu xe biển đẹp của đại gia Phú Thọ
Dàn siêu xe biển đẹp của đại gia Phú Thọ

Tiếp đến là cặp xe sang biển đẹp đỗ trong sân nhà 1 đại gia Phú Thọ trong đó Lexus RX350 có giá 3,4 tỷ đồng còn BMW 3 series có giá khoảng 1,3 tỷ đồng.

Camry là dòng xe nhiều đại gia Phú Thọ ưa thích, 2 chiếc xe trong ảnh đều mang biển số đẹp giống nhau là 3663. Được biết 1 chiếc Toyota camry có giá khởi điểm từ 1 tỷ đồng còn Honda Civic qua sử dụng có giá hơn 500 triệu đồng.

Cặp xe Kia Morning giá hơn 300 triệu đồng mang biển số tuyệt đẹp. Chiếc xe gây xôn xao khi xuất hiện trên mạng xã hội Facebook.

Cặp xe Toyota Camry và Toyota Altis biển đẹp. Trong đó chiếc Toyota Camry có giá 1 tỷ còn Altis giá khoảng 500 triệu đồng và mang biển tứ quý 6 tuyệt đẹp.

Cặp xe Toyota Camry giá gần 1 tỷ đồng biển số đẹp nhất là chiếc 88.98. Ở Việt nam Camry có nhiều đối thủ cạnh tranh như Honda Accord, Hyundai sonata, Mazda 6… nhưng tên tuổi của Camry có phần nổi tiếng và được nhiều người biết đến hơn.

Cặp xe sang Mazda CX5 giá 1 tỷ đồng mang biển tứ quý 8 và tam hoa 8 gây xôn xao trên trang Facebook xe Phú Thọ.

Dàn xe Mazda 3 tuyệt đẹp tụ họp ở Phú Thọ, Giá những chiếc Mazda 3 sedan mới khởi điểm từ 739 triệu đồng / 1 chiếc.

Cặp xe Ford Range giá khởi điểm từ 670 triệu đồng mang biển số tứ quý 7 tuyệt đẹp và biển thần tài ở Phú Thọ đang đọ dáng với nhau. (ảnh Facebook xe Phú Thọ)

Ấn tượng nhất là bộ 3 xe biển tứ quý thường xuyên xuất hiện trên đường phố gây chú ý đó là tứ quý 6, tứ quý 7 và tứ quý 8. Đắt nhất là Vespa có biển tứ quý 8 có giá 100 triệu đồng và chiếc xe trên là phiên bản nhập khẩu. (ảnh Facebook Xe Phú Thọ)

Dàn siêu xe biển đẹp của đại gia Phú Thọ
Dàn siêu xe biển đẹp của đại gia Phú Thọ

Theo Xaluan.com