4 đám cưới “độc nhất vô nhị” ở Phú Thọ khiến cộng đồng mạng xôn xao, ngưỡng mộ

Một mùa cưới lại đến, các bạn trẻ lại có cơ hội bắt gặp những hình ảnh đáng yêu từ chính chú rể, cô dâu mang lại.

Mới đây, những hình ảnh về một đám cưới mà chú rể cao lênh khênh sánh bước bên cô dâu thấp bé đang thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, những bức ảnh chú rể cao lênh khênh đứng cạnh cô dâu thấp nhỏ luôn nở trên môi nụ cười trong ngày hạnh phúc nhất đời mình. Có lẽ đây là minh chứng cho câu chuyện tình yêu không có giới hạn. (Nguồn ảnh: Đời sống Plus​​​)

Được biết, cô dâu tên Hậu (sinh năm 1994), chú rể tên Thủy (sinh năm 1990), cả hai cùng quê tại huyện Cẩm Khê, Phú Thọ. (Nguồn ảnh: Đời sống Plus)

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh của cặp đôi chú rể cao 1m90, cô dâu cao 1m40 đã nhận được rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận của cư dân mạng. (Nguồn ảnh: Đời sống Plus)

Mới đây trên các trang mạng xã hội đang truyền tay nhau những shoot hình vô cùng dễ thương của đôi bạn trẻ. (Nguồn ảnh: NVCC)

Đây được xem là một trong những phong cách chụp ảnh cưới “đẹp – độc – lạ” đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. (Nguồn ảnh: NVCC)

Được biết, hai nhân vật chính trong bức hình này là đôi bạn trẻ đến từ Phú Thọ. (Nguồn ảnh: NVCC)

Cô dâu xinh đẹp trong những bức hình này tên thật là Hoàng Phương Uyên (sinh năm 2000) và chú rể siêu hài hước kia tên thật là Nguyễn Văn Hưng (sinh năm 1994). (Nguồn ảnh: NVCC)

Ngắm nhìn những bức ảnh “siêu cute” như thế này chắc hẳn bạn sẽ không thể nhịn cười. (Nguồn ảnh: NVCC)

Không cần phải quá lung linh hay “sang chảnh” nhưng đây chắc chắn sẽ là một bộ ảnh “để đời” khó quên của cả Hưng và Uyên. (Nguồn ảnh: NVCC)

(Nguồn ảnh: NVCC)

Để tạo ấn tượng trong hôn lễ của mình, một chú rể ở Phú Thọ đã quyết định sử dụng 40 chiếc xe máy Dream trong ngày đón dâu.

Theo đó, đoàn rước dâu gồm 40 chiếc xe máy Dream được trang trí bằng nơ đỏ ở phần đầu xe và chữ hỷ được dán ở biển xe, dẫn đầu là xe ô tô của chú rể. (Nguồn ảnh: dantri.com.vn)

Hàng trăm người dân ven đường đã liên tục cổ vũ, reo hò khi đoàn rước dâu đi qua. (Nguồn ảnh: dantri.com.vn)

Được biết đám cưới độc đáo này được tổ chức vào ngày 13/11/2017 tại xã Thu Cúc, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ. (Nguồn ảnh: dantri.com.vn)

Chú rể có tên là Hoàng Rim còn cô dâu tên Thu Trang, cả hai cùng sinh năm 1996 nhưng đã có đến 6 năm yêu nhau. (Nguồn ảnh: dantri.com.vn)

(Nguồn ảnh: dantri.com.vn)

Sẽ không khó để bắt gặp những cảnh tượng đi rước dâu bằng xe tải, xe trâu, xe bò, hay cô dâu chân đi dép tổ ong, đi ủng để qua con đường làng lầy lội trong những ngày mưa bão. (Nguồn ảnh: Trần Xuân Vũ)

Mới đây, những bức ảnh ghi lại cảnh rước dâu bằng xe trâu, hàng chục người chân mang nilon, đầu đội túi bóng đi băng băng trên con đường nhỏ đầy bùn đất đã gây “chấn động” mạnh trong cộng đồng mạng. (Nguồn ảnh: Trần Xuân Vũ)

Được biết, đám cưới đang gây xôn xao cộng đồng mạng này là của cô dâu Hoàng Thị Hà Trang (sinh năm 1997, quê ở Phú Thọ) và chú rể Nguyễn Văn Dương (sinh năm 1992, quê ở Thái Nguyên). (Nguồn ảnh: Trần Xuân Vũ)

Trên con đường quê lầy lội ở khu 1, xã Liên Phương, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ, chú rể Văn Dương trong bộ vest đen đón cô dâu Hà Trang mặc váy trắng bằng chiếc xe trâu có một 1-0-2 trong lịch sử. (Nguồn ảnh: Trần Xuân Vũ)

Bộ ảnh này, sau khi được đăng tải lên Facebook đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều người quan tâm. Trong đó còn có những comment vô cùng hài hước khiến ai đọc xong cũng không thể nhịn nổi cười. (Nguồn ảnh: Trần Xuân Vũ)

Đây chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó có thể quên được đối với nhiều cặp đôi cô dâu – chú rể trong ngày cưới vì phải “đau đầu nhức óc” nghĩ ra những cách hết sức sáng tạo để “rước nàng về dinh”. (Nguồn ảnh: Trần Xuân Vũ)

Kim Dung (Tổng hợp) / Tin Nhanh Online