Anh chàng Phú Thọ đẹp trai ngồi chờ xe bus khiến cư dân mạng “điên đảo” là ai?

Khoảnh khắc chàng trai ngồi chờ xe buýt vô cùng điển trai, được chia sẻ trên một diễn đàn mạng đã thu hút hàng chục nghìn lượt like, bình luận của cộng đồng mạng.

Chàng trai được nhắc tới đó chính là Nguyễn Đình Thắng (SN 1998, quê Phú Thọ), sinh viên năm hai ngành Kiến Trúc, trường đại học Kiến Trúc Hà Nội. Sau khi những hình ảnh của Thắng được đăng tải, đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

Bên cạnh những lời khen ngợi, nhiều người còn nhận ra Thắng chính là chàng trai từng gây sốt mạng xã hội với khả năng diễn xuất tuyệt vời.

Đời sống - Nam sinh Kiến Trúc: Không dám nhận biệt danh “soái ca”!
Hình ảnh nam sinh điển trai gây sốt mạng xã hội.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin về bức ảnh đang nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng. Đình Thắng cho hay: “Những tấm hình tôi ngồi ở bến xe buýt là do một người bạn chụp, khi hai đứa đi dạo chơi loanh quanh bằng xe buýt”.

Trước những bình luận của cộng đồng mạng về biệt danh “soái ca”, chàng trai 9X cho biết khi được mọi người quan tâm, cậu cảm thấy rất vui. Tuy nhiên, chàng trai này không dám nhận biệt danh “soái ca” hay “hotboy”. Chỉ đơn thuần, cậu mong muốn mọi người biết đến mình với cái tên Đình Thắng.

Đời sống - Nam sinh Kiến Trúc: Không dám nhận biệt danh “soái ca”! (Hình 2).
Những khoảnh khắc của chàng trai 9X này khiến bao cô nàng ngẩn ngơ.

Ngoài việc học, Đình Thắng mới đây cũng tham gia đóng phim, theo lời của chàng trai này thì công việc diễn xuất đến với cậu một cách khá tình cờ: “Tôi tình cờ, may mắn được ê-kíp FATV mời tham gia đóng phim Người Thương Năm Ấy. Vì thời gian đó đang được nghỉ học nên tôi đồng ý tham gia bộ phim. Đây là bộ phim đầu tiên tôi tham gia, đơn giản là tôi muốn thử sức mình với một lĩnh vực mới là diễn xuất. Tuy nhiên, tôi không có ý định sẽ biến diễn xuất thành công việc chính của mình”.

Khi bắt đầu tham gia diễn xuất, Đình Thắng cũng có nhiều bỡ ngỡ vì chưa được đóng phim bao giờ. Nhưng, được sự hướng dẫn của mọi người cuối cùng chàng trai này cũng đã hoàn thành tốt vai diễn của mình.

Đời sống - Nam sinh Kiến Trúc: Không dám nhận biệt danh “soái ca”! (Hình 3).

Sở hữu ngoại hình điển trai, ưa nhìn. Tuy nhiên, khi trò chuyện với PV, Đình Thắng cho biết cậu chưa khi nào có ý định lấn sân showbiz: “Hiện tại tôi chỉ muốn làm tốt vai trò của mình là một sinh viên Kiến Trúc. Học tập thật tốt để sau này có thể tìm được một công việc phù hợp với những gì tôi đã được học”.

Một số hình ảnh điển trai khác của Đình Thắng:

Đời sống - Nam sinh Kiến Trúc: Không dám nhận biệt danh “soái ca”! (Hình 4).
Đời sống - Nam sinh Kiến Trúc: Không dám nhận biệt danh “soái ca”! (Hình 5).
Đời sống - Nam sinh Kiến Trúc: Không dám nhận biệt danh “soái ca”! (Hình 6).

Đời sống - Nam sinh Kiến Trúc: Không dám nhận biệt danh “soái ca”! (Hình 7).
Đời sống - Nam sinh Kiến Trúc: Không dám nhận biệt danh “soái ca”! (Hình 8).
Đời sống - Nam sinh Kiến Trúc: Không dám nhận biệt danh “soái ca”! (Hình 9).

Theo Thanh Lam / Người đưa tin.vn