Hotboy Phú Thọ mạo hiểm lựa chọn bài hát của giám khảo The Voice Noo Phước Thịnh và cái kết bất ngờ

Mới đây, tập 2 của chương trình Giọng hát Việt – The Voice 2018 đã chính thức lên sóng. Thí sinh Hoàng Xuân Quỳnh đến từ Phú Thọ đã  táo bạo lựa chọn bài hát Chạm khẽ tim anh một chút thôi của HLV Noo Phước Thịnh và bất ngờ hơn HLV  Noo Phước Thịnh đã lựa chọn Xuân Quỳnh về với đội của mình. (Xem phần thể hiện ca khúc của Xuân Quỳnh ở cuối bài)

Năm nay, 3 vị huấn luyện viên quen thuộc của mùa trước vẫn quyết tâm quay trở lại ghế nóng của The Voice 2018 với quyết tâm chinh phục ngôi vị Quán quân, đó chính là Thu Phương, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên.

Đến với cuộc thi Giọng hát Việt năm nay, Hoàng Xuân Quỳnh –  một chuyên viên thiết kế đồ họa nhưng lại có niềm đam mê lớn với âm nhạc. Đến với The Voice 2018, nhờ sự động viên từ gia đình, người thân và bạn bè, Xuân Quỳnh đã mạnh dạn tham gia và sẽ cố gắng hết mình để đạt kết quả tốt trong các phần thi.

Hoàng Xuân Quỳnh vừa điển trai lại có giọng hát trầm và ấm, ảnh: FB Hoàng Quỳnh

Ngay khi lời bài hát được Xuân Quỳnh cất lên, HLV Noo Phước Thịnh ngạc nhiên, sửng sốt vì đây cũng là bài hát mà ca sỹ này đã từng thể hiện. Với giọng trầm, ấm và thể hiện đầy tự tin trên sâu khấu, Hoàng Xuân Quỳnh đã thể hiện giọng ca của mình đầy ấn tượng.

Ngay sau khi kết thúc bài hát, HLV Tóc Tiên đã nói, thực sự là Noo Phước Thịnh đã rất băn khoăn, suy nghĩ nhiều trước khi bấm nút chọn Xuân Quỳnh, đây là một sự lựa chọn mạo hiểm bởi vì anh Noo là một HLV cực kỳ khó tính mà Xuân Quỳnh lại hát bài hát của anh ấy thì áp lực rất lớn.

HLV Noo Phước Thịnh bất ngờ ngay khi Xuân Quỳnh cất giọng hát, ảnh cắt clip.

HLV Tóc Tiên cũng cho biết cái mà Xuân Quỳnh thiếu và cần là cái tình trong việc thể hiện bài hát. Xuân Quỳnh nên học hỏi nhiều hơn ở anh Noo là truyền tải cảm xúc trong bài hát.

Còn HLV Lam Trường lại thấy được ở Xuân Quỳnh rất nam tính, tình cảm thể hiện trong bài hát rất rõ ràng.

Xuân Quỳnh thể hiện bài hát “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” tại vòng giấu mặt The Voice 2018, ảnh cắt clip

Cùng với HLV Tóc Tiên và Lam Trường, HLV Thu Phương cũng đã nói, khi Xuân Quỳnh lựa chọn bài hát của Noo thì chắc chắn Xuân Quỳnh phải rất yêu mến Noo, vì thế các HLV cũng biết và không bấm chọn, bởi chính HLV Thu Phương cũng rất thích Xuân Quỳnh nhưng biết chàng trai này sẽ về đội Noo và cũng chúc mừng vì chàng trai Phú Thọ này đã chọn đúng HLV mình yêu thích.

Và cuối cùng, HLV Noo Phước Thịnh đã bước lên sân khấu và chia sẻ với Xuân Quỳnh, khi yêu thích bài hát nào đó thì phải hiểu rõ về bài hát đó, không phải dùng lực thật lớn để thể hiện bài bát, có những bài hát chỉ cần sự thủ thỉ, nhẹ nhàng thôi. Cùng với những chia sẻ đó, HLV Noo Phước Thịnh cũng nhắc Xuân Quỳnh cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Xuân Quỳnh và HLV Noo Phước Thịnh trên sân khấu, ảnh cắt clip.

Dù sao, với việc thể hiện thành công ca khúc Chạm khẽ tim anh một chút thôi, dù chưa phải là quá hoàn hảo nhưng Hoàng Xuân Quỳnh đã trinh phục được HLV Noo Phước Thịnh và được nhiều khán giả yêu thích. Hy vọng với sự cố gắng của mình, chàng trai Phú Thọ sẽ gặt hái nhiều thành công trong cuộc thi The Voice 2018.

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online