Teen THPT Long Châu Sa tổ chức sự kiện Halloween chất phát ngất

Trường THPT Long Châu Sa luôn có truyền thống học tập và nề nếp tốt, là một trong những trường có chất lượng đi đầu trong tỉnh Phú Thọ nói riêng và cả nước nói chung. Với mục đích khuấy động phong trào hoạt động ngoại khoá của trường và tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn học sinh được thể hiện hết khả năng của bản thân, ban tổ chức LEC- Câu lạc bộ dành cho học sinh trường THPT Long Châu Sa đã lên ý tưởng và tổ chức buổi ngoại khoá Halloween 2017.

  Hình ảnh các học sinh chuẩn bị cho sự kiện

Chương trình được tổ chức vào ngày 31/10, lấy ý tưởng của 10 bạn học sinh với sự cho phép của Đoàn thanh niên trường THPT Long Châu Sa. Halloween tuy mới nhưng chương trình đã nhận được sự ủng hộ và quan tâm của hơn 1300 học sinh nhà trường và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Qua đó, ban tổ chức sự kiện mong muốn giúp các bạn gần gũi, yêu thương và quan tâm đến nhau hơn, phát triển năng lực và tìm kiếm các tài năng ngay trong nhà trường. Đồng thời, chương trình cũng mong muốn mở rộng vai trò của trường học: “Trường học không chỉ là nơi rèn luyện kỉ cương, đạo đức mà còn là ngôi nhà thứ hai của mỗi người “.

Không chỉ vậy, sự kiện còn nhận được sự hưởng ứng của học sinh trong và ngoài nhà trường với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh thể hiện.

Hình ảnh các bạn học sinh hóa trang độc đáo
Nữ học sinh tình nguyện viên làm nhiệm vụ cho sự kiện
Một tiết mục văn nghệ do các bạn học sinh tổ chức
Tiết mục nhảy nhạc sôi động lôi quấn học sinh

Một số ảnh hóa trang đẹp mắt đến từ các lớp khiến chúng ta không khỏi bất ngờ về sự sáng tạo và chuẩn bị công phu của học sinh nhà trường.

Có thể nói, hoạt động ngoại khoá Halloween đã phát triển nhiều khả năng của học sinh nhà trường, xây dựng một môi trường học tập năng động, sáng tạo, vui vẻ, giải toả những căng thẳng học tập, cải thiện các kỹ năng mềm sáng tạo và năng động của học sinh.