NÓNG: Tìm thấy chàng trai Phú Thọ mất tích 1 tháng bị TNGT ở Vinh

Sau gần 1 tháng Công an TP. Vinh đăng tải thông tin tìm người thân cho nạn nhân bị chấn thương sọ não sau TNGT. Hiện gia đình đã liên lạc với bệnh viện để nhân người thân

Nam thanh niên bị chấn thương sọ não, đang được điều trị tai bênh viện (ảnh công an cung cấp)
Nam thanh niên bị chấn thương sọ não, đang được điều trị tai bênh viện (ảnh công an cung cấp)

Sáng 29/7, thông tin từ Công an TP.Vinh (Nghệ An) cho biết, sau khi đăng tải thông tin tìm người thân cho nạn nhân bị chấn thương sọ não sau TNGT ngày 30/6. Hiện gia đình đã liên lạc với phía bệnh viện để nhận người thân.

Theo đó, vào sáng 28/7, sau khi đọc được các thông tin trên mạng xã hội và báo điện tử bà Phạm Thị Dung (trú tỉnh Phú Thọ), đã tìm đến Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An nhận con trai mất tích cách đây gần 1 tháng.

Theo bà Dung nam thanh niên bị tai nạn được đưa vào bệnh viện điều trị cách đây gần 1 tháng là con trai Nguyễn Hữu Thắng (SN 1992, trú Phú Thọ).

Bà Dung tìm được con trai sau gần 1 tháng mất tích
Bà Dung tìm được con trai sau gần 1 tháng mất tích

“Cách đây gần 1 tháng con tôi bỏ nhà đi, gia đình đã đăng tải thông tin tìm con khắp nơi. Do cháu không khôn ngoan như những người bình thường nên từ ngày nó bỏ đi tôi mất ăn, mất ngủ vì lo lắng. Cứ ai mách chỗ nào có tai nạn hay đuối nước là gia đình lại tìm đến. Tối 27/7, gia đình may mắn xem thông tin trên mạng xã hội mới biết Thắng đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An. Đi xe suốt đêm vào đến nơi, nhìn con được các y, bác sĩ chăm sóc, điều trị tai qua nạn khỏi, tôi rất mừng, xúc động và biết ơn vô cùng”, bà Dung chia sẻ.

Theo các bác sĩ điều trị, bệnh nhân nhập viên trong tình trạng hôn mê sâu do chấn thương sọ não, trong người lại không có bất cứ giấy tờ tùy thân. Sau gần 1 tháng điều trị sức khỏe bệnh nhân đã dần hồi phục.

Trước đó, như Báo Giao Thông đã đưa tin vào chiều 30/6, chiếc ô tô BKS 37C- 256.80 (chưa rõ danh tính lái xe) đang lưu thông trên đường Nguyễn Viết Xuân, TP.Vinh (Nghệ An). Khi đến đoạn đường trên, chiếc xe ô tô bất ngờ đâm vào chiếc xe máy BKS 37N1-5079 do anh Nguyễn Ngọc Sơn (SN 1990, trú xã Nghi Đức, TP. Vinh) điều khiển chở người đàn ông ngồi phía sau.

Cú va chạm mạnh khiến người ngồi phía sau ngã đập đầu xuống đường, được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An trong tình trạng bị chấn thương sọ não, nhưng không mang theo giấy tờ tùy thân nên rất khó xác định được danh tính.

Theo Thủy Tiên – báo atgt.vn